Hotline: 024.3784.7110 Theo dõi chúng tôi:
Một môi trường đại học

Năng động & Chất lượng

Với phương châm coi chất lượng là sự sống còn, Nhà trường tập trung vào xây dựng đội ngũ giảng viên chuyên môn giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm, tâm huyết và năng động; chương trình đào tạo được thiết kế mềm dẻo và hiện đại theo học chế tín chỉ, giúp sinh viên có thể tự xây dựng được kế hoạch học tập cho riêng mình. Bằng sự năng động, sáng tạo, say mê học tập và nghiên cứu, sinh viên Trường Đại học Phương Đông đã đạt được nhiều giải thưởng trong học tập và rèn luyện. Liên tục trong 10 năm, sinh viên Phương Đông đều đạt giải cao về NCKH trong sinh viên cấp Bộ, giải thưởng “Sáng tạo kỹ thuật Việt Nam – VIFOTEC”, giải thưởng WIPO của tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới, “Nữ sinh tiêu biểu ngành CNTT”, Giải thưởng “Loa Thành”, giải thưởng trong các kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc…

26 năm
Xây dựng và phát triển
Học sinh, sinh viên học tập tại trường
Học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp
Sinh viên có việc làm phù hợp sau 6 tháng
Tầm nhìn, Sứ mệnh, Hệ thống giá trị cốt lõi
Sứ mệnh

Khẳng định vị trí quan trọng trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam, Trường Đại học Phương Đông cam kết đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, hoạt động ở các vị trí tác nghiệp trong nền kinh tế quốc dân.

Tầm nhìn

Trường Đại Học Phương Đông phấn đấu năm 2030 trở thành một địa chỉ đào tạo tin cậy, có thương hiệu, uy tín, chất lượng ngang tầm các trường đại học hàng đầu Việt Nam, tiếp cận trình độ khi vực và thế giới.

Hệ thống giá trị cốt lõi

Trường Đại học Phương Đông cam kết lấy người học làm trung tâm. Biến quá trình đào tạo thành quá trình tự đào tạo, hình thành năng lực tự học, tự nghiên cứu và học tập suốt đời. Thực hiện phương thức đào tạo theo hệ thống tín chỉ. Luôn đánh giá cao nỗ lực học tập và nghiên cứu của cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên. Trường luôn đánh giá cao sự hợp tác giữa các bên để tìm ra phương pháp thực hiện mới có hiệu quả và chất lượng. Tổ chức bộ máy cơ chế quản lý, điều hành gọn nhẹ và năng động. Tổ chức phân cấp hiệu quả và hợp lý cho các đơn vị thành viên. Thường xuyên nâng cao chất lượng đào tạo, chương trình được cập nhật thường xuyên, chú trọng các kỹ năng thực hành, phương tiện giảng dạy tiên tiến, lấy việc đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nền kinh tế - xã hội và thị trường nhân lực làm mục tiêu.

Phương thức tuyển sinh 2020

Trường Đại Học Phương Đông đã công bố đề án tuyển sinh năm học 2020. Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020 là 1.700 sinh viên cho 16 ngành học !

Xét điểm thi tốt nghiệp THPT

- Thí sinh có thể sử dụng kết quả 03 môn từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT hoặc sử dụng kết quả thi 02 môn từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT và kết quả môn năng khiếu theo tổ hợp đăng ký xét tuyển.

Xét tuyển bằng kết quả học bạ THPT, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong hai phương thức sau:

- Phương thức 1: Sử dụng kết quả 03 môn từ điểm trung bình học tập ba học kỳ (hai học kỳ lớp 11, học kì 1 lớp 12) hoặc sử dụng kết quả 02 môn từ điểm trung bình học tập ba học kỳ (hai học kỳ lớp 11, học kì 1 lớp 12) và kết quả môn năng khiếu theo tổ hợp đăng ký xét tuyển. Điểm trung bình 3 học kỳ của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18,00 điểm trở lên;

- Phương thức 2: Sử dụng kết quả học tập trung bình năm lớp 12. Điểm trung bình học tập năm lớp 12 đạt 6,0 trở lên (Riêng các ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Trung Quốc: Điểm trung bình học tập năm lớp 12 đạt 6,0 trở lên và điểm trung bình môn Ngoại ngữ phải đạt từ 6.0 trở lên).

Dự kiến thời gian xét tuyển: từ ngày 01/06/2020 đến 31/12/2020.

Đăng ký xét tuyển

Đăng ký xét tuyển Đại học hệ Chính quy năm 2020

Thí sinh chọn một trong hai phương thức xét tuyển sau:
Điểm thí sinh nhập theo định dạng x.y (ví dụ 8.1)
Tổ hợp môn đăng ký xét tuyển:
XÉT TUYỂN THEO ĐIỂM TRUNG BÌNH TỔ HỢP 3 MÔN
{{ item }}
XÉT TUYỂN THEO ĐIỂM TRUNG BÌNH CẢ NĂM LỚP 12

Điểm trung bình cả năm

Nhập điểm trung bình môn ngoại ngữ năm lớp 12 nếu thí sinh đăng ký các ngành ngôn ngữ

Các ngành đào tạo

TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ: Quản trị Kinh Doanh
TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ: Kỹ thuật Xây dựng
Công nghệ Sinh học
Công nghệ kỹ thuật Cơ - Điện tử
Kỹ thuật xây dựng
Kiến Trúc (Chuyên ngành: Kiến trúc công trình, Kiến trúc Phương Đông)
Công nghệ kỹ thuật điện tử - viễn thông
Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử (Chuyên ngành: Tự động hóa, hệ thống điện, điện - điện tử ô tô)
Kinh tế xây dựng (Chuyên ngành: Kinh tế và Quản lý xây dựng)
Công nghệ kỹ thuật Môi trường
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
Quản trị Kinh doanh
Tài chính - Ngân hàng
Kế toán
Công nghệ Thông tin
Công nghệ Thông tin (Chuyên ngành: Truyền thông đa phương tiện)
Quản trị Văn phòng
Ngôn ngữ Anh
Ngôn ngữ Trung quốc
Ngôn ngữ Nhật
Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành
Việt Nam học (chuyên ngành: Hướng dẫn Du lịch)

Các Hoạt động ngoại khóa

Một trong những trường đại học ngoài công lập đầu tiên của Việt Nam

Đào tạo 19 ngành đa dạng để người học có thể lựa chọn, có hệ đào tạo liên thông để sinh viên có thể học liên tục lên các bậc học cao hơn.

Đào tạo Cao học: Ngành Quản trị kinh doanh và ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và Công nghiệp.

Hệ thống tín chỉ, quyền chủ động cao cho sinh viên trong học tập.

Có các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế đa dạng, có mối quan hệ hợp tác đào tạo và trao đổi sinh viên với nhiều trường đại học nước ngoài.

Môi trường học tập năng động tạo ra sự cạnh tranh lành mạnh

Các phong trào nghiên cứu khoa học, các câu lạc bộ học thuật của Sinh viên sôi nổi, thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích

Hàng năm nhà trường dành 3 tỷ đồng làm quỹ học bổng cho sinh viên khá, giỏi, xuất sắc, sinh viên có điểm thi đầu vào cao.

Sinh viên được tạo điều kiện học thêm chương trình thứ hai để sau khi tốt nghiệp được cấp đồng thời hai bằng chính quy.

Là trường đại học ngoài công lập duy nhất trong khu vực nội thành Hà Nội xây dựng ký túc xá khang trang cho sinh viên